รับดูแลเว็บไซต์ WordPress ราคาถูก ไปจนถึงแพง ต่างกันยังไง

รับออกแบบ Wordpress

เว็บไซต์ WordPress ใครก็สามารถทำได้คุณสามารถสร้างและปรับปรุงเว็บไซต์ได้หลายประเภท เช่น บล็อก เว็บไซต์ข่าวสาร Portfolio สำหรับโชว์ผลงาน เว็บไซต์ท่องเที่ยว ฟอรั่ม เว็บไซส์เรียนรู้ขายคอร์สเรียน เว็บไซต์องค์กร เว็บซ์ขายสินค้าออนไลน์ ฯลฯ ทำไมเวิร์ดเพรสถึงได้รับความนิยม ข้อแรกเลยคือใช้งานได้ฟรี ใช้งานง่ายและมีปลั๊กอินให้เลือกมากมาย มีระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ช่วยให้ควบคุมเนื้อหาและออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ WordPress มีความยืดหยุ่นและมีความหลากหลายในเวลาเดียวกัน แต่ถ้าคุณไม่ค่อยมีความรู้ในการทำเว็บหรือออกแบบเว็บสามารถใช้บริการรับทํา WordPress ได้เลย

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress

WordPress คือ โปรแกรมสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป ช่วยให้คุณสร้างและจัดการเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ตได้ง่าย (CMS : Content Management System) โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดภาษาคอมพิวเตอร์ เช่น HTML, PHP หรือ CSS ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ มีปลั๊กอินให้เลือกใช้งานหลากหลาย แถมยังรองรับการทำ SEO การทำเว็บไซต์ WordPress SEO สำคัญมาก Search Engine Optimize หรือ SEO เป็นการทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการติดอันดับบน Google ช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมหรือ Traffic เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า บริการ โดยเฉพาะเว็บไซต์ธุรกิจหรือองค์กร ช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมั่นคงในอนาคต

ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์ WordPress เอง ยิ่งถ้าไม่มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO ยิ่งเป็นเรื่องยากที่เว็บไซต์ของคุณจะถูกเลือกให้ติดหน้าแรกการค้นหา คุณสามารถใช้บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress รองรับการทำ SEO เพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายเร็วขึ้นไม่ต้องเสียเวลามารองผิดรองถูกด้วยตนเอง ซึ่งการจ้างทำเว็บไซต์มีทั้งแบบราคาถูกและราคาแพงให้เลือก

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress

วิธีออกแบบเว็บไซต์ WordPress ด้วยตัวเอง

ทำเว็บไซต์เอง เริ่มต้นต้องวางแผนให้ดีต้องมีเป้าหมาย มีรูปแบบเว็บที่ต้องการ รวมถึงการทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Technical ควรศึกษาหาความรู้ในการสร้างเว็บไซต์หรือ เรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลยอาจต้องใช้เวลาในการเรียนรู้พอสมควร ยกเว้นแต่คุณไม่อยากเสียเวลาต้องการสร้างเว็บไซต์เร่งด่วนควรจ้างบริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ WordPress มืออาชีพจะได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่า

ในกรณีที่สร้างเว็บแบบเสียเงินให้ทำการจดโดเมนและซื้อโฮสติ้งก่อนทำให้เราเป็นเจ้าของเว็บ 100% จากนั้นให้ติดตั้งเวิร์ดเพรส และไปสู่ขั้นตอนการสมัครใช้งานโดยใส่ข้อมูลต่างๆ ให้เรียบร้อยปรับเปลี่ยนหน้าตาของเว็บไซต์ด้วย WordPress Theme ปัจจุบันมี Theme WordPress คนไทยให้เลือกมากมายด้วย

เพิ่มฟังก์ชั่นด้วยปลั๊กอินต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งาน WordPress โปรแกรมสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป มีปลั๊กอินมากมายให้เลือกใช้งาน ฟรี รวมถึงปลั๊กอินที่รองรับการทำ SEO อย่างไรก็ตามบางปลั๊กอินอาจต้องเสียเงินเพื่อใช้บริการต้องคิดให้ดีว่าปลั๊กอินนั้นสำคัญกับเว็บเรามากแค่ไหน

การออกแบบเว็บไซต์มี 2 ขั้นตอน ได้แก่ การออกแบบ User Experience เน้นเรื่องประสบการณ์การใช้งาน โดยแบ่งย่อยเป็น ออกแบบ Sitemap ลิสต์หัวข้อเนื้อหาที่ต้องการให้มีบนเว็บไซต์ และการออกแบบ Wireframe เป็นการออกแบบเนื้อหาส่วนย่อยลงไปอีก อีกหนึ่งขั้นตอนเรียกว่าการออกแบบ User Interface จะเป็นการกำหนด Character และการหา References มองหาไอเดียจากเว็บอื่นๆ มาวิเคราะห์และปรับใช้กับเว็บของเรา

Single Page
เริ่มต้น 6,900.-
เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ที่ต้องการมีเว็บไซต์หน้าเดียวเป็นของตัวเอง
เว็บเพจ Info 1 หน้า
เว็บไซต์ภาษาไทย
Page Biulder สร้างเนื้อหาได้แบบไม่จำกัด ไม่ต้องใช้ Code
ฟรี Banner สูงสุด 1 ภาพ
Business
เริ่มต้น 9,999.-
เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรทุกขนาด ที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท
เว็บเพจ Info 4 หน้า
เว็บไซต์ภาษาไทย
Page Biulder สร้างเนื้อหาได้แบบไม่จำกัด ไม่ต้องใช้ Code
ฟรี Banner สูงสุด 3 ภาพ
E-Commerce
เริ่มต้น 15,999.-
เหมาะสำหรับการทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ทุกขนาด
เว็บเพจ Info 4 หน้า
สร้างหมวดหมู่สินค้า + ลงเนื้อหาสูงสุด 3 หมวด
ลงสินค้า 20 SKU
ระบบแจ้งชำระเงิน

ราคาถูก ราคาแพงต่างกันยังไง

หลายคนคงสงสัยว่าทำเว็บราคาถูกกับราคาแพงต่างกันยังไง จริงๆ ค่าใช้จ่ายในการทำเว็บขึ้นอยู่ที่หลายปัจจัย เช่น ค่าเช่าโฮส จดโดเมนเปรียบเหมือนการซื้อชื้อร้านค้าและพื้นที่เปิดร้านค้า เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีพื้นที่บนอินเทอร์เน็ต และถ้าคุณตัดสินใจสร้างเว็บไซต์เอง อย่าลืมว่ามีค่าคอร์สที่ต้องเรียน หรือถ้าไม่อยากเสียตังค์สามารถศึกษาหาความรู้ได้จาก YouTube แต่ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจนานพอสมควร งบประมาณในการทำเว็บไซต์ประมาณ 10,000-40,000 บาท

หรือในกรณีที่คุณไปจ้างรับออกแบบ WordPress คุณอาจคิดว่าค่าใช้จ่ายแพงกว่าแต่อย่าลืมว่าคุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ผู้ให้บริการทำเว็บไซต์มีความเป็นมืออาชีพ และมีหลายแพ็คเกจให้เลือกตามงบประมาณที่มี ดังนั้น การทำเว็บไซต์เองแม้ต้นทุนจะน้อยกว่าแต่คุณอาจต้องเหนื่อยหย่อยในการลงมือทำและอาจมีค่าใช้จ่ายที่บานปลายหรือค่าใช้จ่ายจากการลองผิดลองถูกนั่นเอง ต่างจากการจ้างทำเว็บไม่ต้องเหนื่อยทำเอง ควบคุมงบได้แถมยังเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่ารวดเร็วกว่าด้วย

ข้อดี ข้อเสียของการทำ WordPress ด้วยตัวเอง

ออกแบบเว็บไซต์ WordPress

ข้อดี

  1. ทำเว็บง่ายผ่าน WordPress
  2. ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดทำเว็บให้ยุ่งยาก
  3. ต้นทุนต่ำกว่าการจ้างทำเว็บ
  4. ปรับแต่งได้เองมีความยืดหยุ่น

ข้อเสีย

  1. ใช้เวลานานต้องศึกษาเรียนรู้
  2. อาจมีค่าใช้จ่ายบานปลาย
  3. ได้เว็บไซต์ที่ไม่มีคุณภาพ
  4. เว็บไม่ติดอันดับไม่มีใครรู้จัก

รับทําเว็บไซต์ WordPress + SEO ฉบับมืออาชีพ

อยากมีเว็บไซน์ปังๆ เป็นของตัวเองแต่ไม่อยากเสียเวลาสร้างเว็บเอง ไม่มีความรู้ในการทำงาน SEO ให้ Mingketar ช่วยได้ เรารับสร้าง รับดูแลเว็บไซต์ WordPress และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร รับทําเว็บไซต์ WordPress + SEO มืออาชีพ ช่วยออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ช่วยให้เว็บของคุณติดอันดับการค้นหาที่รวดเร็ว เห็นผลจริง 100% ลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณา เพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจคุณมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการ เราช่วยวางแผนออกแบบโครงสร้างเว็บ ดีไซน์เว็บท่รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ ช่วยค้นหาคีย์เวิร์ด ส่องคู่แข่งนำมาปรับให้เว็บคุณดีกว่า พร้อมดู Off Page / On Page เนื้อหาภายในและภายนอกเว็บไซต์ครบครัน

ตัวอย่างเว็บ WordPress ธุรกิจองค์กร
ธุรกิจ Fulfillment
คลิกติดต่อ Mingketar ทำการตลาดออนไลน์

การทำเว็บไซต์อาจไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบางคนแต่บางคนไม่มีประสบการณ์มาก่อน เราไม่อยากให้เสียเวลาไปกับการลองผิดลองถูก Mingketar บริษัทรับทำ wordpress ช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายเร็วขึ้น รับทำเว็บไซต์ WordPress + SEO ออกแบบเว็บของคุณให้ปังกว่าใคร ใช้งานง่ายโดนใจลูกค้า ช่วยดันให้เว็บติดหน้าแรกการค้นกาเพิ่มโอกาสในการเติบโตให้กับธุรกิจ ข้อดี เรารับทําเว็บไซต์ wordpress ราคาประหยัด ควบคุมงบประมาณได้ เรามีบริการซัพพอร์ตหลังส่งมอบเว็บไซต์ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ดีที่สุด ปังที่สุด มั่นใจด้วยผลงานของเราที่มีมากมาย ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำ

อ่านเพิ่มเติมเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง | แนะนำ Plugin และ Theme WordPress ที่คนไทยเลือกใช้

MINGKETAR SERVICE

สร้างเว็บไซต์ให้ถูกใจลูกค้า และ Google ไม่ว่าจะธุรกิจไหน ๆ ก็ติดหน้า 1 ของ Google ได้ เซฟงบโฆษณาได้หลายเท่าตัว ธุรกิจเติบโตระยะยาวแบบมั่นคง