Ming รับทํา Google Ads

....

ในปัจจุบันการแข่งขันออนไลน์เป็นไปอย่างดุเดือด เรามักจะเห็นการโฆษณาอยู่มากมายเต็มไปหมด ทุกธุรกิจต่างต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้เยอะที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสการขายสินค้าหรือบริการ Google Ads เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณา ที่ไม่ควรพลาดบอกเลยว่าธุรกิจไหนที่มีเว็บไซต์ควรใช้เครื่องมือนี้เพิ่ม Traffic กระตุ้นยอดขายอีกทั้งยังสร้างการจดจำแบรนด์ที่ดี แต่ก็ต้องมาทำความรู้จักก่อนว่า google ads คืออะไร มีรูปแบบใดและมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

....

โฆษณา Google Ads คืออะไร ?

โฆษณา Google Ads คือ การโฆษณาบน Google เป็นการยิงโฆษณาในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นการโฆษณาผ่านทาง Google แพลตฟอร์ม Search Engine มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ในอดีตชื่อว่าGoogle AdWords มีการเปลี่ยนมาใช้เป็น Google Ads ในปี 2018 ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำการตลาดออนไลน์เหมาะกับธุรกิจ SME ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลางไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่เพิ่มโอกาสการขายสินค้าหรือบริการมากขึ้น

รูปแบบ Google Ads
มีแบบไหนบ้าง?

ข้อดี และข้อเสียของ
Google Ads มีอะไรบ้าง ?

ข้อดีการยิง Google Ads

ข้อเสียการยิง Google Ads

ราคาการยิง
Google Ads
ที่เหมาะสมควรเท่าไหร่

การสร้างแคมเปญ เริ่มต้นลองสำรวจตัวเองดูก่อนว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ สามารถตั้งงบขั้นต่ำต่อวันได้มากเท่าไหร่ ลองคิดเป็นเดือนแล้วหารด้วยจำนวนวัน เช่น กำหนดไว้ที่ 6,000 บาทต่อเดือนเท่ากับว่าตกวันละ 200 บาท หลังจากที่คุณตั้งงบประมาณเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ google ads ประเมินว่างบที่คุณตั้งไว้จะได้ผลลัพธ์การโฆษณาอย่างไร หากคุณยังไม่พอใจก็สามารถเพิ่มงบประมาณเข้าไปอีกได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

รับทําโฆษณา Google ADS ราคาเท่าไหร่ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้คือ google ads จะใช้วิธีการประมูลคีย์เวิร์ดในการซื้อโฆษณา หากคุณให้ราคาสูงคุณจะได้รับสิทธิ์ในการโฆษณาก่อนโดยมีการคิดค่าโฆษณาตามยอดคลิกหรือ CPC (Cost-Per-Click) ส่วนราคาต่อคลิกนั้นขึ้นอยู่กับคีย์เวิร์ดที่เราซื้อว่ามีการแข่งขันมากหรือน้อย จะมีการคิดค่าบริการเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาแล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา

***แต่หากทำ Google ADS กับเรา ราคาเริ่มต้นที่ 1x,xxx เท่านั้นขึ้นอยู่กับธุรกิจ

ทำไมต้อง ทำ Google ADS
กับเรา Mingketar

เราคือบริษัทรับโฆษณา Google ที่เข้าใจธุรกิจก่อนลงมือทำ

โฆษณา Google Ads วางกลยุทธ์จากดาต้า

ออกแบบ Headline ดึงดูด แบ่งตามพฤติกรรมการค้นหา

วัดผลด้วยยอดขายไม่ใช่ยอดคลิก

Google Ads คืออะไรเป็นการโฆษณาบน Google หรือยิงโฆษณาในรูปแบบหนึ่งนั่นเอง ซึ่งรูปแบบของ Google Ads มีให้เลือกหลากหลาย อย่างไรก็ตามก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ซึ่งคุณต้องศึกษาก่อน บางคนทำ google ads ไม่อนุมัติ ต้องย้อนกลับมาดูว่าปฏิบัติตามกฎหรือข้อกำหนดไหม Google Ads เป็นเครื่องมือที่ทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น กระตุ้นการซื้อ กระตุ้นยอดขายและสร้างการจดจำแบรนด์ที่ดีได้อย่างแน่นอน