Mingketar บริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพ

รับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ

Mingketar – มิงเก็ตตาร์ เราเป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ เรียกได้ว่าเรารับออกแบบเว็บไซต์ รับทำระบบเว็บไซต์ แบบครบวงจรในงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

บริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ WordPress ราคาถูก

รับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ WordPress ราคาถูก

หากถามว่าพวกเราชาวมิงถนัดรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ แบบไหนมากที่สุด ก็ต้องขอบอกว่าหลัก ๆ แล้วเราจะรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ระบบ WordPress เพราะเหมาะกับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ E-Commerce (เว็บซื้อขายของ) เว็บบล็อก เว็บไซต์ให้บริการต่าง ๆ เรารับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ WordPress ราคาถูก เริ่มต้นที่ 6,900 บาทเท่านั้น

บริการรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ แบบไหนบ้าง

บริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพแบบเว็บหน้าเดียว

ขอบคุณภาพจาก : www.sketchappsources.com

1.รับทำเว็บไซต์หน้าเดียว

เว็บไซต​์หน้าเดียว เป็นเว็บไซต์ที่มีรูปแบบการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน จะมีการแสดงผลข้อมูลเนื้อหาต่าง ๆ แบบหน้าเดียวทั้งหมด อารมณ์จะคล้าย ๆ กับหน้า Landing Page ซึ่งพวกเราชาวมิงพร้อมที่จะให้บริการรับทำเว็บไซต์หน้าเดียวในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 6,900 บาทเท่านั้น ! คุณก็สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้แบบง่าย ๆ มาพร้อม Theme License ลิขสิทธิ์แท้

คลิกอ่านเพิ่มเติม : การเขียน Landing Page แบบยาว ๆ ดีไหม ? มีวิธีเขียนอย่างไรบ้างให้คนอยากกดปุ่ม Call to Action

รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ องค์กร จากกรุงเทพ

2.รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ/องค์กร

พวกเราชาวมิงรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ แบบที่เป็นเว็บไซต์ธุรกิจต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันกับตลาดได้ เพราะเว็บไซต์ของเราทำผ่านระบบ CMS สำเร็จรูปที่ชื่อว่า WordPress ซึ่งเป็นระบบเว็บไซต์ที่มีความยืดหยุ่นสูง คุณสามารถปรับเว็บไซต์ให้รองรับการทำการตลาดออนไลน์อย่าง SEO ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเลยแม้แต่น้อย เรารับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ สำหรับธุรกิจหรือองค์กรราคาเริ่มต้นที่ 9,999 บาท

รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ องค์กร จากกรุงเทพ
รับทำเว็บไซต์ E-Commerce กรุงเทพ

3.รับทำเว็บไซต์ E-Commerce

เว็บไซต์ E-Commerce ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่ร้านขายของต่าง ๆ ควรมีเป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถซื้อได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการขอเพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ราคาเริ่มต้นสำหรับการรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ แบบเว็บ E-Commerce ซื้อ-ขายของออนไลน์ เริ่มต้นที่ 15,999 บาท

บริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ Mingketar

Mingketar เราเป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ธุรกิจของผู้ประกอบการไทยสามารถยืดหยัดแข่งขันบนตลาดออนไลน์ได้อย่างระยะยาวและมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์รูปแบบไหนก็ตาม เรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องมาเสียเวลานั่งปรับแต่งเว็บไซต์เอง

นอกจากที่เราเป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ แล้ว เรายังเป็น บริษัทรับทำ SEO เพื่อช่วยให้ (ว่าที่) ลูกค้าของคุณหาคุณเจอบน Google อีกด้วย ผ่านการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับความต้องการของ User และ Google Algorithm โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับการทำ SEO

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อจ้างเราทำเว็บไซต์

การทำเว็บไซต์ต้องรองรับการทำการตลาดออนไลน์

1.เว็บไซต์รองรับการทำการตลาดออนไลน์

เราทำเว็บไซต์ผ่านระบบ WordPress ที่ขึ้นชื่อว่ามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เว็บไซต์ระบบนี้รองรับการทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Search Engine ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ารองรับการทำ SEO แบบสุด ๆ เพราะสามารถปรับแต่งเว็บไซต์โดยการปรับ On-Page ต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้ Coding

การทำเว็บไซต์ต้องรองรับทุกอุปกรณ์การใช้งาน

2.เว็บไซต์รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์

สิ่งที่เราคำนึงถึงมากที่สุดในการทำเว็บไซต์ คือ เว็บไซต์ต้องรองรับทุกอุปกรณ์การใช้งาน โดยเฉพาะการแสดงผลผ่านทางมือถือ ซึ่งเป็นช่องทางการแสดงผลที่พวกเราชาวมิงให้ความสำคัญอย่างมาก ๆ เพราะในยุคนี้มือถือก็เหมือนกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ไม่ว่าใคร ๆ ก็นิยมใช้มือถือค้นหาข้อมูลต่าง ๆ การทำเว็บไซต์ที่ดี ต้องรองรับทุกอุปกรณ์แสดงผลด้วยนั่นเอง

รับทำเว็บไซต์แบบที่รองรับ SSL

3.เว็บไซต์มีความปลอดภัยสูง รองรับ SSL

SSL ย่อมาจาก Secure Socket Layer เป็นเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูล เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการสื่อสารหรือส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต หากคุณเลือกทำเว็บไซต์กับพวกเราชาวมิง คุณก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์ธุรกิจของคุณจะเป็นเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยสูง มีความน่าเชื่อถือสำหรับ User

ทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ผ่าน CMS WordPress ดีกว่ายังไง

ทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ผ่าน CMS WordPress ดีกว่ายังไง

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น ว่าการทำเว็บไซต์ผ่านระบบ WordPress นั้นมีความยืดหยุ่นกว่าเว็บไซต์ที่ผ่านการเขียนเองขึ้นมา แถมยังรองรับการทำ SEO ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำการตลาดที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในยุคนี้

การทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ผ่านระบบ WordPress ช่วยให้ทีมการตลาดออนไลน์ของคุณสามารถปรับแต่งเนื้อหาเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับ Algorithm ของ Google ได้โดยที่ไม่ต้องใช้ Coding เข้าไปแก้ไขให้ยุ่งยาก

ลองนึกภาพตามง่าย ๆ เช่น หากต้องการเปลี่ยน Title + Description การแสดงผลบนหน้า Search Engine หากใช้ระบบเว็บแบบเก่าที่เขียนขึ้นมาเอง ก็จะต้องเข้าไปแก้ Coding ในหน้านั้น ๆ ทำให้เพิ่มเวลาการทำงานไปอีกหลายเท่าตัว

กลับกันหากเลือกใช้ระบบ WordPress คุณสามารถแก้ไข Title + Description ผ่านการติดตั้ง Plugin Yoast SEO ได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องเข้าไฟล์ระบบหลังบ้านแม้แต่น้อย

ทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ผ่าน CMS WordPress ดีกว่ายังไง
รับทำเว็บไซต์กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่

รับทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ราคาเท่าไหร่

ราคาต่อไปนี้ คือ ราคาเริ่มต้นสำหรับการทำเว็บไซต์แบบต่าง ๆ

ซึ่งเอาจริง ๆ แล้ว คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการทำเว็บไซต์กรุงเทพฯ ในราคาที่เท่าไหร่ เพราะพวกเราชาวมิงรับทำเว็บไซต์แบบ Cuztomize ได้อยู่แล้วตามงบประมาณที่คุณต้องการ

หากคุณไม่แน่ใจว่าควรทำเว็บไซต์แบบไหนดีถึงจะเหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับพวกเราชาวมิงได้ตลอดเวลา เราพร้อมให้คำแนะนำแบบฟรี ๆ ไม่คิดเงิน ให้คำแนะนำโดยผู้ทำเว็บไซต์โดยตรงไม่ผ่านเซลล์

MINGKETAR SERVICE

สร้างเว็บไซต์ให้ถูกใจลูกค้า และ Google ไม่ว่าจะธุรกิจไหน ๆ ก็ติดหน้า 1 ของ Google ได้ เซฟงบโฆษณาได้หลายเท่าตัว ธุรกิจเติบโตระยะยาวแบบมั่นคง